เมโทร ซินดิเคท

ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มอุตสาหกรรม และให้บริการแบบครบวงจร

     บริษัท เมโทร ซินดิเคท จำกัด เป็นองค์กรที่ให้บริการและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แก่กลุ่มอุตสาหกรรมชั้นนำในประเทศ เช่น อุตสาหกรรมพลังงานไฟฟ้า อุตสาหกรรมพลาสติก อุตสาหกรรมสิ่งทอ อุตสาหกรรมก่อสร้าง อุตสาหกรรมธุรกิจขนส่งเชิงพานิชย์ อุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร และ อุตสาหกรรมการผลิต ฯลฯ

     ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีในธุรกิจปิโตรเลียม ความเป็นมืออาชีพที่ส่งผ่านคุณค่าของสินค้าที่มีคุณภาพ ให้ปรึกษาเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้งบริการหลังการขายเพื่อความยั่งยืนของธุรกิจคู่ค้าทุกท่าน

น้ำมันเชื้อเพลิง
อุตสาหกรรม

ให้บริการเชื้อเพลิงแบบครบวงจร ทั้งการจัดส่งน้ำมันเชื้อเพลิงในปริมาณที่มาก ระบบการจัดเก็บน้ำมันเชื้อเพลิง หรือน้ำมันเชื้อเพลิงเพื่อการคมนาคม

View More

FUEL PRODUCTS

ให้บริการสินค้าคุณภาพสูง ความมั่นคงทางราคาเพื่อความยั่งยืนของธุรกิจคู่ค้าทุกท่าน

FUEL SERVICES

ความเป็นมืออาชีพในการบริหารจัดการและการบริการเพื่อให้ความมั่นใจน้ำมันเชลล์ทุกหยดส่งถึงมือลูกค้า โดยทีมงานคุณภาพที่ผ่านอบรม จากเมโทร ซินดิเคท

BULK FUEL
SOLUTION & MANAGEMENT

เราใช้รถบรรทุกน้ำมันที่ได้รับการดูแลเป็นพิเศษและใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มความไว้วางใจในการจัดส่งสินค้าจนถึงมือลูกค้า


FULE STORAGE
& HANDLING

ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำมันเชื้อเพลิงของเราสามารถช่วยท่านในปฏิบัติตามหลักเกณฑ์และจัดการความเสี่ยงที่เกิดขึ้นการจัดเก็บน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซินและดีเซล

METRO TECHNICAL SERVICES

ทีมงานคุณภาพที่ผ่านการอบรมจากเชลล์ ให่คำปรึกษาเพื่อป้องกันปัญหาเชิงรุกโดยเครื่องมือที่ทันสมัย ทีมงานเมโทร ซินดิเคท เราทำงานร่วมกับคู่ค้าทุกท่านทั้งในส่วนของการปฏิบัติการ, ตรวจสอบ, และป้องกัน ระบบบริหการจัดการและเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใข้ในอุตสาหกรรมของท่าน ทั้งนี้เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับต้นทุนและธรุกิจคู่ค้าทุกท่าน

CALL 0804036767

METRO LUBERICANTS

SERVICES
PRODUCTS

LUBE PRODUCTS

Hight-quality lubricants

ความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสารหล่อลื่นจากเชลล์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ยืดอายุการใข้งานทั้งเครื่องจักรและน้ำมัน ส่งผลถึงต้นทุนถูกลงของธรุกิจอุตสาหกรรม